Kèo thơm hôm nay 2/7/2023

Hoàng Nhật Thanh

Chủ nhật, 02/07/2023 12:10 (GMT+7)

Soi kèo thơm hôm nay 2/7/2023 mới nhất. Xem nhận định dự đoán kết quả kèo thơm các trận tối đêm nay từ chuyên gia hàng đầu của Bongdalu vip.

Kèo thơm hôm nay 2/7/2023 - Ảnh 1
Kèo thơm hôm nay 2/7/2023 - Ảnh 1

Soi kèo thơm hôm nay 2/7/2023 mới nhất. Xem nhận định dự đoán kết quả kèo thơm các trận tối đêm nay từ chuyên gia hàng đầu của Bongdalu vip.

Kèo trận Hà Tĩnh vs Khánh Hòa, 17h00 ngày 2/7

0.99 -1/4 0.88

Chọn: Hà Tĩnh

Hà Tĩnh đang không có phong độ thi đấu thực sự ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 lần ra quân gần nhất, họ chỉ giành được 2 chiến thắng. Tuy nhiên, được chơi trên sân nhà sẽ là một lợi thế với Hà Tĩnh, minh chứng là trong 3 trận gần nhất chơi trên sân nhà, họ đều đã có được niềm vui chiến thắng.

Bên kia chiến tuyến, Khánh Hòa vẫn đang thể hiện phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà trong 5 trận đấu gần nhất, họ đã không thể một lần giành chiến thắng. Thêm vào đó, Khánh Hòa cũng chơi không tốt trên sân khách, với việc họ cũng không thắng sau 3 trận sân khách gần nhất.

Kèo trận TP HCM vs Viettel, 17h00 ngày 2/7

0.99 1/2 0.80

Chọn: Viettel

Với việc giành được 3 chiến thắng sau 5 trận đấu gần nhất, Viettel đang thể hiện phong độ khá ổn định trong thời gian gần đây. Mặc dù phải hành quân tới thi đấu trên sân của đối thủ TP HCM, tuy nhiên, Viettel vẫn hoàn toàn có được sự tự tin, khi mà trong 4 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, họ đang bất bại.

Chỉ có một kết quả hòa sau lần ra quân gần nhất, TP HCM đang cho thấy phong độ thi đấu thất vọng trong thời gian gần đây, khi mà sau 5 trận gần nhất, họ chỉ giành được 1 chiến thắng và phải nhận tới 3 thất bại. Hơn nữa, sau 4 chuyến làm khách liên tiếp gần nhất, TP HCM cũng không một lần được hưởng niềm vui thắng trận.

Kèo trận Thanh Hóa vs Hải Phòng, 17h00 ngày 2/7

0.80 1/4 1.00

Chọn: Hải Phòng

Cả hai đội đều đang không có được phong độ thi đấu thực sự ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà bên phía đội chủ nhà Thanh Hóa chỉ giành được 1 chiến thắng sau 5 lần ra quân gần nhất, trong khi Hải Phòng cũng chỉ thắng 2 trong cùng số trận thống kê, tuy nhiên, Hải Phòng vẫn đang được đánh giá cao hơn. 

Nhận định trên hoàn toàn có cơ sở, khi mà Hải Phòng đang có phong độ thi đấu khá ổn định trên sân khách, với việc họ đã thắng 3 trong 5 chuyến làm khách gần nhất. Thêm vào đó, trong 5 lần gần nhất làm khách trên sân của đối thủ, Hải Phòng đã giành tới 4 chiến thắng,, do đó, họ luôn tự tin giành trọn vẹn ba điểm.

Kèo trận Corinthians vs Bragantino, 21h00 ngày 2/7

0.88 -1/4 0.98

Chọn: Corinthians

Bragantino đang có phong độ thi đấu khá ấn tượng trong thời gian gần đây, khi mà trong 4 trận đấu liên tiếp gần nhất, họ đều đã giành được chiến thắng. Tuy nhiên, phải làm khách trên sân của đối thủ trong trận đấu này, đây không phải nhiệm vụ dễ dàng với Bragantino, nhất là khi họ chỉ thắng 1 trong 5 chuyến làm khách gần nhất.

Trong khi đó, Corinthians cũng đang chơi khá tốt trong những trận đấu gần đây, đặc biệt sau 3 lần ra quân gần nhất, họ đã giành 2 chiến thắng. Thêm vào đó, Corinthians cũng đã giành 3 chiến thắng sau 4 trận gần nhất trên sân nhà. Không những thế, sau 5 lần gần nhất tiếp đón đối thủ trên sân nhà, họ cũng đã có 4 lần chiến thắng.