Kèo thơm hôm nay 05/03/2024

Hoàng Nhật Thanh

Thứ hai, 04/03/2024 21:15 (GMT+7)

Soi kèo thơm hôm nay 05/03/2024 mới nhất. Xem nhận định dự đoán kết quả kèo thơm các trận tối đêm nay từ chuyên gia hàng đầu của Bongdalu vip.

Soi kèo thơm hôm nay 05/03/2024 mới nhất. Xem nhận định dự đoán kết quả kèo thơm các trận tối đêm nay từ chuyên gia hàng đầu của Bongdalu vip

Kèo thơm hôm nay 05/03/2024 - Ảnh 1

Kèo trận Al Hilal vs Al-Ittihad, 1h00 ngày 06/03

Al Hilal - 0.75 FT

Chọn: Al Hilal

Một trận đại chiến thực sự giữa hai gã khổng lồ lắm tiền nhiều của đến từ Saudi Pro League. Tuy nhiên, nếu nói đội nào sẽ giành được chiến thắng thì đó sẽ là Al Hilal. Điều đó được minh chứng bởi phong độ tuyệt vời của đội bóng này và vị trí Top 1 tại SPL đã nói lên điều đó. Đừng quên trong cuộc đối đầu với Al-Ittihad họ còn được đá tại sân nhà King Fahd International, nơi 8 trận gần nhất mà Al-Ittihad không biết mùi chiến thắng.

Kèo trận Real Sociedad vs Paris Saint Germain 3h00 ngày 06/03

Đồng banh FT

Chọn: Paris Saint Germain

Đồng banh là kèo nhà cái đưa ra ở trận đấu này giữa hai đội. Qua đó có thể coi đây là một kèo đấu khá thơm do đội khách PSG sở hữu phong độ và đội hình là vượt trội với Real Sociedad. Điều đó đã nói lên phần nào sau chiến thắng thuyết phục 2-0 của “Gã nhà giàu Nước Pháp” trong trận lượt đi vòng ⅛. Qua đó với lợi thế vượt trội như vậy, Kylian Mbappe cùng các đồng đội rất dễ đá và sẽ giành chiến thắng ở trận đấu này.

Kèo trận Bayern Munich vs Lazio 3h00 ngày 06/03

Bayern Munich -1.75 FT

Chọn: Bayern Munich

Hiện tại Bayern Munich đang thể hiện một bộ mặt khá là bất ổn sau chuỗi trận đáng quên của mình. Tuy nhiên họ vẫn là “Hùm Xám”, một đối thủ như Lazio chắc chắn khó có thể làm gì đó bất ngờ trước đại diện của nước Đức khi họ được đá trên sân nhà. Điều đó được minh chứng bởi 8 chiến thắng sau 10 trận chủ nhà khi được chơi trên thánh địa Allianz Arena. Qua đó viễn cảnh lội ngược dòng và giành chiến thắng đậm hoàn toàn có thể xảy ra với Bayern Munich ở trận lượt về này.